Chúng tôi là House of Barbaard

Hãy ghé thăm và cảm nhận!

Barbershop đích thực

– Đội ngũ barber được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia Hà Lan –

Chúng tôi tin rằng việc chăm sóc vẻ ngoài cho Đàn ông là một môn nghệ thuật và các barber là những người nghệ sĩ thực thụ.

Giao phó mái tóc quý giá cho người khác là điều không hề dễ dàng, chúng tôi hiểu rõ điều này hơn ai hết. Bởi lẽ để kiểu tóc hay kiểu râu đạt mức hoàn hảo, cần nhiều ở đôi bàn tay khéo léo, óc quan sát nhạy bén của người thợ, đây lại là điều đang thiếu ở Việt Nam. House of Barbaard chính là mảnh ghép để lấp đầy khoảng trống ấy. Chúng tôi tự hào là barbershop đầu tiên ở Việt Nam đi theo tiêu chuẩn châu Âu với đội ngũ barber được đào tạo bài bản bởi các chuyen gia đến từ Hà Lan.

Đặt lịch ngay bây giờ và nhận ưu đãi giảm 25% phí dịch vụ cho lần ghé thăm đầu tiên của bạn

Vui lòng nhắc đến chương trình “Welcome to the Family” khi đặt lịch hoặc trước khi thanh toán.

Một trải nghiệm hoàn hảo cho Quý ông

– Tạm lánh khỏi cuộc sống đô thị xô bồ và hưởng thụ

 

Một trải nghiệm hoàn hảo cho Quý ông

– Tạm lánh khỏi cuộc sống đô thị xô bồ và hưởng thụ –

 

Cuộc sống hối hả ngoài kia đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy thật mệt mỏi và nhàm chán. Đã đến lúc để cân bằng lại, dành nhiều thời gian cho bản thân hơn nữa.

“Phụ nữ đến với salon để làm đẹp, còn Đàn ông sẽ tới House of Barbaard.”

Bạn chẳng cần phải vội vàng khi đến thăm chúng tôi. Một lần cắt tóc kéo dài 60 phút, một lần chăm sóc, cạo/tỉa râu kết hợp phương pháp chườm khăn nóng truyền thống là 45 phút. Cùng với hai lần gội sạch sẽ, sẽ không còn những vụn tóc vương trên vai áo bạn khi bước ra sau cánh cửa barbershop của chúng tôi. 

Ở House of Barbaard, đồ uống và đồ ăn nhẹ MIỄN PHÍ luôn sẵn sàng phục vụ! Nếu bạn muốn nhiều hơn một chai Heineken hay whiskey? Đừng lo, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn nâng cấp dịch vụ dành cho bạn với rượu hảo hạng, cocktail đặc trưng và cả những điếu xì gà thơm phức nữa.

Dịch vụ barber

Phí dịch vụ đã bao gồm bia Heineken, rượu whiskey hoặc cafe/trà và đồ ăn nhẹ.

Chào mừng bạn đến với House of Barbaard

– Nhận ngay ưu đãi giảm 25% phí dịch vụ cho lần ghé thăm đầu tiên –

Tại House of Barbaard, các thành viên gắn kết với nhau như một Gia đình thứ hai.

Để chào đón bạn đến với Đại gia đình, chúng tôi xin dành tặng ưu đãi giảm 25% cho phí dịch vụ trong lần ghé thăm đầu tiên. Một sự khởi đầu không thể tốt hơn nếu bạn muốn trải nghiệm nghệ thuật barber truyền thống.

Rất mong được đón tiếp bạn đến với Ngôi nhà của chúng tôi!

Vui lòng nhắc đến khuyến mại Welcome to the family khi đặt lịch hoặc trước khi thanh toán.

Vô cùng đáng để thử

“Tôi đã ghé qua đây 3 lần rồi. Đội ngũ nhân viên quá tuyệt vời. Lý do tôi quay lại vì mức giá ở đây hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn nhận lại. Đồ uống miễn phí đi kèm, xì gà, đồ ăn nhẹ – Bạn sẽ được nuông chiều hết mức ở đây bởi họ thực sự biết bạn cần gì. Đây là trải nghiệm xứng đáng để thử bởi chất lượng cao hơn bất cứ barbershop nào khác ở Hà Nội. Đội ngũ barber ở đây đều nói tiếng Anh rất trôi chảy, họ sẽ khiến bạn hài lòng. Đặt lịch ngay đi!”

-Mitchell Kedrosky, Tháng 9. 2019 –

Đàn ông xứng đáng có được nơi như thế này

“Đây là địa chỉ không thể tuyệt vời hơn để bạn dành ra 1 tiếng đồng hồ trong cuộc đời mình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chăm chút từng chút một cho diện mạo của bạn. Thực lòng mà nói, nên có mỗi một House of Barbaard ở từng thành phố trên hành tinh này. Đàn ông xứng đáng có được trải nghiệm như vậy!”

-Andrés Sosa, Tháng 8. 2019 –

Hoàn toàn hài lòng

“Đây là một trong những barbershop tuyệt vời nhất trên thế giới mà tôi có dịp ghé thăm. Tôi đã từng cắt tóc tại New York, Los Angeles, Chicago, Detroit, Koh Tao và Thượng Hải. Với một mái đầu có quá nhiều vết bò liếm như tôi mà House of Barbaard xử lý vô cùng hoàn hảo!”

– Chris Del Duco, Tháng 7. 2019 –

Vô cùng kinh ngạc

“Tôi ghé qua đây cùng với bạn của mình và hoàn toàn kinh ngạc! Không thể tin nổi ngay giữa Sài Gòn lại có một địa điểm đậm chất châu Âu như thế. Điểm hẹn lý tưởng của Quý ông với dịch vụ chăm sóc râu tóc. Ngoài ra họ còn bán cả đồ thời trang nam nữa, vô cùng tinh tế. Như thế không có nghĩa phụ nữ không thể tới đây. Vào cuối tuần tại khu vực Lounge bar luôn có nhạc sống giữa không gian đậm chất châu Âu cổ điển và ấm cúng. Giá cả hoàn toàn xứng đáng với chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.”

– Thảo Nguyễn, Tháng 6. 2019 –

Trải nghiệm hoàn hảo!

“Wow! Lần đầu ghé thăm và hoàn toàn bị chinh phục! Một kiểu tóc đẹp nhất mà tôi từng cắt. Ỏ Liverpool, tôi phải trả 28 Bảng tại các barbershop chất lượng cao nhưng kết quả thậm chí còn chưa bằng ở House of Barbaard. Đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Không gian thiết kế đẹp và rất sạch sẽ…”

– Anthony Didsbury, Tháng 4. 2018 –