Đặt lịch ngay

Trải nghiệm nghệ thuật barber đích thực

hài lòng

– với đội ngũ barber giàu kinh nghiệm –

Phần lớn khách hàng sẽ nói về chuyến ghé thăm House of Barbaard giống như một trải nghiệm hơn là chỉ một lần cắt tóc. Chúng tôi mang đến nghệ thuật barber truyền thống từ Hà Lan những năm 1920 và nêm nếm vào đó phong thái của riêng Barbaard để biến barbershop của chúng tôi trở thành độc nhất. Đây là điểm đến dành riêng cho Quý ông tại hà Nội và Sài Gòn, nơi mà bên cạnh dịch vụ, bạn còn được thưởng thức đồ uống và xì gà thượng hạng.

Đội ngũ barber nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm của chúng tôi được huấn luyện theo tiêu chuẩn châu Âu cùng các chuyên gia. Chúng tôi tự hào là chính mình, những Quý ông thực thụ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên. Chúng tôi không bao giờ vội vàng mà luôn luôn để ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất để bạn không thể thất vọng với kết quả cuối cùng. Để mọi thứ trọn vẹn đúng nghĩa, bạn sẽ nhận được đồ uống và đồ ăn nhẹ kèm theo mọi dịch vụ tại House of Barbaard.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ Cắt tóc hay Cạo/tỉa râu kết hợp chườm khăn nóng, bạn có thể thư giãn tại Loungebar của chúng tôi (tại Sài Gòn), nơi các Quý ông cũng được chào đón một cách nồng nhiệt nhất. House of Barbaard Loungebar là nơi nhưng giai điệu nhẹ nhàng được cất lên từ chiếc máy hát cổ xưa, nơi bạn tìm thấy các loại whiskey, bia tuyệt hảo… Ai còn bận tâm đến cuộc sống hối hả ngoài kia nữa?

Đặt lịch trực tuyến

Đảm bảo cuộc hẹn với barber yêu thích của bạn